Xe Trượt Scooter, Xe tròi chân Scooter có nhạc, có đèn led 3 Trong 1, Cho Bé Từ 3 - 8 Tuổi Tải Trọng Lên Đến 100kg, Đồ Chơi hoạt động ngoài trời cho bé

Mô tả ngắn

Tên sản phẩm :Xe Trượt Scooter 3 Bánh Phát Sáng cho bé yêu vui chơi trải nghiệm Xe Scooter Xe trượt được thi&e...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
264.000 ₫ 798.000 ₫
Khuyến mãi -67% Tiết kiệm ngay 534.000 ₫

Giới thiệu Xe Trượt Scooter, Xe tròi chân Scooter có nhạc, có đèn led 3 Trong 1, Cho Bé Từ 3 - 8 Tuổi Tải Trọng Lên Đến 100kg, Đồ Chơi hoạt động ngoài trời cho bé

Tên sản phẩm :Xe Trượt Scooter 3 Bánh Phát Sáng cho bé yêu vui chơi trải nghiệm Xe Scooter

Xe trượt được thiết kế dùng cho các trẻ có độ tuổi từ 3 trở lên giúp trẻ tăng khả năng vận động rèn luyện thể chất thật dẻo dai nhanh nhẹn phát triển hệ cơ xương với thiết kế độc đáo về kiểu dáng màu sắc khá đa dạng đẹp mắt .

là một trong những mẫu xe trượt scooter :rất phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ giúp trẻ có thể vui chơi thoải mái thỏa sức sáng tạo cùng bạn bè.

Chiếc xe trượt Scooter: ba bánh còn làm tăng khả năng và khuyến khích trẻ vận động nhiều hơn khi bé thích thú vui chơi với chiếc xe tạo sự cân bằng trong sinh hoạt và phát triển toàn diện thể lực của bé.

Với xe trượt Scooter ba bánh bé sẽ có những phút giây thư giãn thỏa chí vui đùa vận động sau những giờ học căng thẳng.

Với thiết kế nhỏ gọn linh động giúp bé di chuyển dễ dàng bé chỉ cần đặt chân lên mặt xe là bé có thể tự đẩy và điều khiển tay lái để chạy xe theo ý muốn.

xe trượt Scoote

ba bánh được thiết kế rất tinh tế cấu tạo 2 bánh trước chiếc xe này rất lớn để giúp cố định và không xoay tay cầm linh hoạt có thể quẹo quay đầu xe một cách dễ dàng và nhẹ nhàng rất phù hợp với trẻ mới lớn.Tay cầm linh hoạt có thể tùy chỉnh theo chiều cao của bé nên các bé từ 3 - 6 tuổi đã có thể bắt đầu chơi được.

Bánh sau và bánh trước vững chắc an toàn cho bé

Đặc biệt với các bé còn nhỏ chưa giữ thăng bằng tốt ba mẹ cũng không cần lo ngại vì bánh sau của xe là dạng bánh đôi rất vững cho trẻ khi chạy hoặc khi dừng lại.

xe trượt Scoote

ba bánh với cấu tạo nhỏ gọn có thể điều chỉnh gấp khúc gấp gọn dễ dàng tiện lợi cho việc mang đi và cất gọn trong phòng các bé và cũng dễ dàng cho bé khi di chuyển.