Xe trượt Scooter - Xe trượt Scooter

Mô tả ngắn

Xe trượt Scooter 3 bánh phát sáng, có chuôngTên sản phẩm: Xe trượt Scooter 3 bánh phát sáng, có chuông Kích thước: 47cm x10cm x 70cm. Chất liệu: Kim l

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Sendo
140.000 ₫ 350.000 ₫
Khuyến mãi -60% Tiết kiệm ngay 210.000 ₫

Giới thiệu Xe trượt Scooter - Xe trượt Scooter

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Xuất xứ: HongKong.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Xe trượt Scooter - Xe trượt Scooter 1

Xe trượt Scooter 3 bánh phát sáng, có chuông

Tên sản phẩm: Xe trượt Scooter 3 bánh phát sáng, có chuông

Kích thước: 47cm x10cm x 70cm.

  • Chất liệu: Kim loại - Màu sắc: Hồng, Xanh 
  • Xe trượt Scooter - Xe trượt Scooter 2

- Xuất xứ: Trung Quốc Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, an toàn cho bé khi sử dụng, có chuông thông minh cho bé được thỏa sức vui chơi mỗi ngày.

Xe trượt Scooter được thiêt kê dành cho các trẻ có đô tuôi từ 3 tuôi trở lên, giú trẻ tăng khả năng vân đông, rèn luyên sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ. Thiết kế đôc đáo vê kiêu dáng, màu sắc khá đa dạng, xe trượt Scooter phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

Xe trượt Scooter - Xe trượt Scooter 3

Xe được gâp gọn bởi môt khóa cô định phía bánh trước, khóa này giúp cân lái có thê gâp song song với thân xe khi không sử dụng hoặc dựng đứng môt góc 80 đô khi sử dụng. Phân tay câm cũng được thiêt kê linh hoạt có thê giúp trẻ tháo ra lắp vào dê dàng. Cân điêu chỉnh đô cao của tay lái được cô định bởi môt khóa ở cô tay. Chiếc khóa này có tác dụng điều chỉnh các nấc của tay lái để phù hợp với độ cao tương ứng của trẻ khi sử dụng xe.

Xe trượt Scooter - Xe trượt Scooter 4

Xe được thiết kế 3 bánh phù hợp, vì tay lái trẻ còn yếu nên việc thiết kế 3 bánh sẽ giúp trẻ giữ thăng bằng tốt hơn khi sử dụng xe, hạn chế trường hợp trẻ bị ngã trong khi dùng sản phẩm.

Ngoài ra, tại các bánh xe được thiêt kê bởi các bóng đèn led tự phát sáng khi bánh xe quay đên môt tôc đô nhât định. Xe có chuông, nút điêu chỉnh tay lái cao-thâp theo chiêu cao phù hợp với trẻ.

Xe trượt Scooter - Xe trượt Scooter 5

Một ưu điểm nữa cho sản phẩm là bàn để chân của xe được thiết kế khá rộng rãi, thoải mái cho trẻ khi vận động. Khi sử dụng các bậc cha mẹ có thể điều chỉnh chiều cao tay lái theo độ tuổi của bé.

Xe trượt Scooter - Xe trượt Scooter 6

Chiếc xe Scooter khuyến khích trẻ vận động, tạo sự cân bằng trong sinh hoạt và phát triển. Ngoài những giờ học căng thẳng, những trò chơi trí tuệ thì việc vận động hàng ngày đối với trẻ là điều kiện tốt để trẻ phát triển hoàn thiện.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ HongKong