Xe Cub Vintage

Mô tả ngắn

MÔ TẢ CHI TIẾT Trước nhu cầu của nhiều người chơi dành cho những chiếc Honda Super Cub C100 cổ điển huyền thoại, hãng xe máy nổi tiếng Vintage đã cho ...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
16.500.000 ₫ 30.000.000 ₫
Khuyến mãi -45% Tiết kiệm ngay 13.500.000 ₫

Giới thiệu Xe Cub Vintage

MÔ TẢ CHI TIẾT

Trước nhu cầu của nhiều người chơi dành cho những chiếc Honda Super Cub C100 cổ điển huyền thoại, hãng xe máy nổi tiếng Vintage đã cho ra đời bản xe máy cub 50cc của mẫu xe tượng đài này. Hãy cùng Xe Bảo Nam tìm hiểu về chiếc xe máy này dưới đây.

Với thiết kế phần đầu đặc trưng của chiếc Cub C100 như: giảm xóc giò gà tích hợp đèn pha và lỗ thoát còi, ghi-đông với 2 đèn xi-nhan cùng phần yếm xe. Tuy nhiên, ở bản 50cc này cũng có một số điểm cải tiến mới như baga nằm trên dè trước, logo Cub Lifan nổi trên cánh yếm và chóa đèn pha trong suốt.

Đèn cụp xe cub 50cc lifan

Cụm đồng hồ của Lifan 50cc được hãng tối giản với chỉ duy nhất một đồng hồ báo tốc độ, kèm theo một đèn nhỏ chỉ nhấp nháy khi mức xăng trong bình sắp cạn hết.

Đồng hồ xe cub 50cc lifan

Về động cơ, Lifan 50cc sử dụng máy 50 phân khối.Lifan cũng tích hợp cho dòng 50cc bộ đề để khách hàng không phải đạp nổ như những chiếc Cub đời cũ.

Gạt số xe cub 50cc lifan

Thân xe cub 50cc lifan

Mặc dù có nửa thân trước giống như Super Cub C100 tuy nhiên nửa thân sau của Vintage 50cc sử dụng thiết kế của những chiếc Cub C50 sau này, với thân xe bằng thép dập ẩn giấu bình xăng bên trong, không còn tách rời như thế hệ đầu. Tuy nhiên các tấm ốp che ắc quy hai bên thân xe vẫn dựa trên kiểu dáng của Cub C

Thông tin sản phẩm

Hạn bảo 3 năm
Loại bảo Bảo hành nhà cun
Tình Mới
Dung tích xi lanh x Dưới