TEAER Đèn LED Mini Phổ Biến Mới Gắn Nóc Xe Hơi Đèn Ngủ Hình Ngôi Sao Thiên Hà, Đèn Nội Thất Lãng Mạn 5V USB Đèn Nội Thất Xe Hơi Cắm Và Chơi Cho Trang Trí Trần Nhà Trên Nóc Xe Hơi Phòng Gia Đình

Mô tả ngắn

Giao diện USB có thân linh hoạt 360 độ có thể uốn cong theo bất kỳ góc nào bạn đặt nó hướng về phía trước. Tạo không khí như sao lãng mạn trong xe hơi...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
10.612 ₫ 88.000 ₫
Khuyến mãi -88% Tiết kiệm ngay 77.388 ₫

Giới thiệu TEAER Đèn LED Mini Phổ Biến Mới Gắn Nóc Xe Hơi Đèn Ngủ Hình Ngôi Sao Thiên Hà, Đèn Nội Thất Lãng Mạn 5V USB Đèn Nội Thất Xe Hơi Cắm Và Chơi Cho Trang Trí Trần Nhà Trên Nóc Xe Hơi Phòng Gia Đình

Giao diện USB có thân linh hoạt 360 độ có thể uốn cong theo bất kỳ góc nào bạn đặt nó hướng về phía trước. Tạo không khí như sao lãng mạn trong xe hơi, phòng ngủ hoặc bữa tiệc của bạn, mang đến cho bạn một bữa tiệc thị giác tuyệt vời, ống kính có thể xoay được.

Kích thước nhỏ, dễ dàng để đặt mui xe ngôi sao đèn ban đêm vào túi hoặc túi xách của bạn. Dây kết nối hợp kim nhôm có thể gập lại cho phép bạn gấp lại và chuyển nó sang mọi góc độ và hình dạng khi bạn cần.

Thiết kế cắm và chạy, không có công tắc bật hoặc tắt. Cắm mui xe vào bất kỳ giao diện USB nào, có thể được sử dụng trong phòng trang trí, trang trí xe, đèn ban đêm USB cho máy tính, sạc dự phòng, sạc tường với giao diện USB giao diện USB.

Mui Xe đèn ngôi sao, màu đỏ/Màu xanh tím bầu trời đầy sao chiếu laser tạo ra một thời trang lãng mạn, một thưởng thức trực quan, một đèn laser lên toàn bộ bầu trời đầy sao, các ngôi sao sáng nhất trong bầu trời đêm, luôn luôn chiếu sáng theo cách của bạn, thắp sáng cuộc sống của bạn, thêm niềm vui lái xe.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết tốt hơn mọi vấn đề trước khi để lại bất kỳ phản hồi trung lập hoặc tiêu cực nào, Cảm ơn rất nhiều!