Mũ bảo hiểm 3 4 - viền đồng - SRT - BẢN PRO ĐỘC QUYỀN

Mô tả ngắn

Giữ ấm: Khác với mũ nửa đầu, mũ bảo hiểm SRT che được cả tai người đội, vì vậy còn có tác dụng giữ ấm cơ thể, đồng ...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
89.000 ₫ 350.000 ₫
Khuyến mãi -75% Tiết kiệm ngay 261.000 ₫

Giới thiệu Mũ bảo hiểm 3 4 - viền đồng - SRT - BẢN PRO ĐỘC QUYỀN

Giữ ấm: Khác với mũ nửa đầu, mũ bảo hiểm SRT che được cả tai người đội, vì vậy còn có tác dụng giữ ấm cơ thể, đồng thời ngăn bụi vào tai. Lớp cotton xốp lót trong cũng có tác dụng giữ ấm cơ thể, đặc biệt khi đi phượt lên vùng núi hoặc chạy xe đêm. Lớp lót này được thiết kế vừa với đầu người đội nên không gây khó chịu do chật hoặc bị gió thổi do quá lỏng.

- Nhẹ: Nhựa ABS cũng giúp mũ 3/4 SRT nhẹ, không gây khó chịu cho người đội, kể cả trong thời gian dài. Nên nếu chuyến đi của bạn kéo dài bạn cũng không lo bị mỏi cổ và vai khi phải đội những chiếc mũ quá nặng nhé.

- Thiết kế thời trang: Với viền mũ cao su, tạo nên phong cách cho mũ 3/4 SRT và không hề thua kém các dòng mũ bảo hiểm cao cấp nào. Ngoài ra, mũ bảo hiểm SRT cũng được trang trí bằng những họa tiết, hình vẽ rất ngầu và phù hợp với dân phượt. Những bạn trẻ cá tính cũng có thể chọn mũ bảo hiểm 3/4 SRT là người bạn đồng hành hàng ngày trên đường đi học, đi làm và đi chơi. Bạn cũng có thể mua thêm kính và lắp vào mũ tùy theo nhu cầu sử dụng. Mũ đã có sẵn những thiết kế để lắp các loại kính vào dễ dàng. Bạn có thể lắp thêm kính trắng, kính râm…

- Bên cạnh đó, mũ bảo hiểm SRT cũng có những thiết kế rất thuận tiện cho người dùng như: khóa đeo kiểu rút mở dễ dàng và tiện dụng, khóa đeo có thể điều chỉnh cho vừa với người đội.